Bóng đá Tây ban nha Tin tức Bóng đá

3 cầu thủ Real Betis được xác nhận dương tính với Covid-19

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Ba ngôi sao của Real Betis đã thử nghiệm dương tính với virus Corona, chủng Covid-19, qua đó nâng tổng số ca lây nhiễm ở những đội bóng tại La Liga lên con số 6 khiến ngày trở lại của giải đấu này tiếp tục bị nghi ngờ.

Tất cả các đội bóng đang thi đấu ở 2 giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha (La Liga và Segunda Division) đang tiến hành làm xét nghiệm cho các cầu thủ cũng như thành viên BHL và đội ngũ y tế nhằm sớm đưa mùa giải trở lại thi đấu. Tuy nhiên, những nỗ lực của BTC giải đấu và LĐBĐ Tây Ban Nha lại đang đứng trước thử thách rất lớn về tình hình lây nhiễm.

3 cầu thủ Real Betis được xác nhận dương tính với Covid-19

Kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy, CLB Real Betis đã có 3 trường hợp dương tính với Covid-19, qua đó nâng tổng số người lây nhiễm ở các đội bóng hàng đầu La Liga lên con số 6. Đây là đòn đau giáng vào kế hoạch tái khởi động chiến dịch vào ngày 20/6 tới.

Trước 3 trường hợp của Real Betis, hậu vệ Renan Lodi (Atletico Madrid), thủ môn Alex Remiro (Bilbao) và tiền vệ Yangel Herrera (Granada) cũng đã thử nghiệm dương tính với virus Corona.

Huấn luyện viên của Leganes, ông Javier Aguirre trước đó đã tiết lộ kế hoạch hoàn thành mùa giải liên quan đến giai đoạn 5 tuần kể từ ngày 20/6, nơi các trận đấu sẽ được thi đấu vào thứ Tư, thứ Năm và vào cuối tuần. Mỗi CLB có 11 trận còn lại để chơi và sẽ thi đấu với mật độ 2 trận/tuần trong nỗ lực kết thúc mùa giải vào ngày 26/7.

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *