Chuyển Nhượng

AC Milan sẵn sàng giải cứu sao thất sủng tại Arsenal

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

AC Milan đã sẵn sàng 35 triệu bảng để mang ngôi sao thất sủng Lucas Torreira từ Arsenal về sau khi thất bại trong việc này ở hè 2018.

Theo báo chí Italia, AC Milan đang rất muốn tái khởi động lại thương vụ Lucas Torreira để mang anh về từ Arsenal. Theo đó, nửa đỏ đen thành Milan sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 35 triệu bảng để chốt thương vụ này.

Ở mùa hè năm ngoái, AC Milan đã thất bại trong việc mang tuyển thủ người Uruguay từ Sampdoria về sân San Siro. Thời điểm đó, Sampdoria đã quyết định để Torreira gia nhập Arsenal với mức giá 30 triệu bảng.

Torreira không hạnh phúc ở Arsenal

Đến London, Torreira có khởi đầu khá tốt khi đã thi đấu tổng cộng 34 trận cho Arsenal ở mùa giải 2018-2019. Tuy nhiên, bước sang mùa giải này, Torreira không được trọng dụng dưới thời tân HLV Arteta. Mùa này, anh mới chỉ ra sân 7 lần tại NHA cho Arsenal.

Trong khi đó, AC Milan vẫn tỏ ra hết sức ngưỡng mộ tài năng của cầu thủ 24 tuổi. Đội bóng thành Milan kì vọng anh sẽ mang đến chất thép cho tuyến giữa nhằm hướng đến mục tiêu trở lại  Champion League trong một vài năm tới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *