Chuyển Nhượng Ngoại hạng Anh

Arsenal nâng giá chiêu mộ tiền đạo của Wolves

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Theo The Sun, Arsenal sẵn sàng chiêu một tiền đạo Diogo Jota của Woles trong trường hợp Aubameyang hoặc Lacazette rời đi ở Hè 2020.

Arsenal đứng trước khả năng mất rất nhiều những trụ cột ở phiên chợ Hè 2020. Tiền đạo chủ lực Aubameyang đã từ chối ký hợp đồng mới, anh muốn rời Emirates để cập bến một CLB giàu tham vọng hơn. Lacazette cũng là một trong những cái tên có thể chia tay Arsenal. Cầu thủ người Pháp hiện đã mất vị trí đá chính dưới thời Arteta, anh đang là mục tiêu hàng đầu của Atletico Madrid.

Song song với việc thuyết phục Aubameyang và Lacazette ký hợp đồng mới, đội bóng thành London cũng đã lên phương án thay thế nếu họ ra đi. Theo The Sun, Arsenal sẵn sàng chiêu một tiền đạo Diogo Jota của Woles trong trường hợp chia tay những ngôi sao tốt nhất trên hàng công.

Arsenal muốn chiêu mộ Diogo Jota trong hè này

Diogo Jota đã chơi cực tốt kể từ khi tới Wolves. Mùa giải năm nay anh đã ghi tới 15 bàn sau 37 lần ra sân, 2 mùa giải trước số bàn thắng của anh cho “Bầy sói” cũng ở mức 2 con số (10 ở mùa giải 2018/19 và 18 ở mùa giải 2017/18).

Arsenal sẵn sàng chi 40 triệu bảng qua đó thuyết phục Wolves bán cầu thủ người Bồ, trước đó tờ Mirror khẳng định Wolves dửng dưng với lời đề nghị 30 triệu bảng của đội bóng thành London. “Pháo thủ” sẽ phải cạnh tranh với MU cho chữ ký của Diogo Jota, Quỷ đỏ cũng đã đưa cầu thủ 23 tuổi vào tầm ngắm, họ cũng dự định chi ra 40 đến 45 triệu bảng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *