Bóng đá Asia Tin tức Bóng đá

(Asian Cup 2019) ĐT Việt Nam sẽ có đội hình mạnh nhất để đối đấu với Iran

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:heading –>

Trước cuộc đối đầu với Iran ở lượt trận thứ hai bảng D Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam sẽ có được lực lượng mạnh nhất khi không có bất kỳ trường hợp nào dính chấn thương.

Sau trận thua đáng tiếc trong trận ra quân bảng D Asian Cup 2019 gặp Iraq, ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện trở lại để chuẩn bị cho trận đấu đầy khó khăn gặp ứng viên số 1 cho chức vô địch Iran.

Trong buổi tập vào sáng ngày 9 tháng 1, do vừa trải qua trận đấu với Iraq nên HLV Park Hang-seo đã chia lực lượng đội tuyển thành hai nhóm. Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận hôm qua tập hồi phục tại phòng GYM của khách sạn, trong khi nhóm còn lại được vận động với cường độ cao hơn ngoài sân tập nhằm đảm bảo thể lực cũng như rèn thêm các mảng miếng chiến thuật.

Điều đáng mừng là sau trận ra quân, không có trường hợp chấn thương nào đáng tiếc. Hậu vệ Duy Mạnh chỉ bị trầy xước một chút ở cạnh sống mũi do va chạm với cầu thủ đội bạn, không ảnh hưởng đến súc khoẻ và kế hoạch tập luyện.

Vào buổi chiều ngày 9 tháng 1, HLV Park Hang-seo đã cho toàn đội nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, đội sẽ trở lại tập luyện vào chiều ngày 10 tháng 1.

Cuộc đọ sức giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iran sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 00 ngày 12 tháng 1 trên SVĐ Al Nahyan. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp với bình luận tiếng Việt trên kênh FOX Sports và FOX Sports HD, mời quý vị các bạn chú ý theo dõi.

Một số hình ảnh buổi tập luyện sáng ngày 9 tháng 1 của đội tuyển Việt Nam:

Ảnh: VFF

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *