Bóng đá Tây ban nha

Barca đau đầu với những cầu thủ cho mượn

Tình hình bệnh dịnh ở Tây Ban Nha đang ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng tới Barca. Trong khi các cầu thủ của đội hình hiện tại vừa từ chối đề xuất giảm lương đầu tiên, thì ban lãnh đạo đội lại phải đau đầu với một vấn đề khác. Đó là số phận của các cầu thủ đang khoác áo những CLB khác theo hợp đồng cho mượn.

Vì việc mùa giải kéo dài có thể khiến những cầu thủ này sớm trở lại Nou Camp, và người Catalunya sẽ phải đưa ra giải pháp cho tương lai của họ.

Trong số này, Marc Cucurella (Getafe) và Rafinha (Celta Vigo) nhiều khả năng sẽ được bán đứt cho đội bóng hiện tại, sau những màn trình diễn ấn tượng mùa này. Ngược lại, Carles Alena (Betis), Oriol Busquets (Twente) và Juan Miranda (Schalke) chắc chắn sẽ trở lại Nou Camp sau khi hết hợp đồng cho mượn.

Barca đau đầu với những cầu thủ cho mượn

Moussa Wague thì có thể sẽ tiếp tục bị đem cho mượn sau khi hợp đồng hiện tại đáo hạn với Nice. Tương tự là Jean-Clair Todibo, người có điều khoản cho phép Schalke mua đứt nhưng với cái giá tận 25 triệu euro.

Nhưng đáng chú ý nhất phải là Philippe Coutinho. Tiền vệ người Brazil đang khoác áo Bayern theo hợp đồng cho mượn với điều khoản mua đứt trị giá 120 triệu euro. Tuy nhiên, đội bóng Đức lại không có ý định kích hoạt điều khoản này và vì thế, Barca sẽ phải chờ các đề nghị cho cầu thủ 27 tuổi.

Trong bối cảnh vẫn chưa trả nốt Liverpool 75 triệu euro phí chuyển nhượng Coutinho, người Catalunya sẽ chỉ chấp nhận đề nghị tối thiểu 80 triệu euro. Còn nếu không bán được anh, họ sẽ lại phải đem cho mượn để tiết kiệm khoản tiền lương 13 triệu euro/năm của cầu thủ này.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *