Chuyển Nhượng Tin tức Bóng đá

Bayern lên kế hoạch “trói chân” Kingsley Coman

Bayern đang thuyết phục Kingsley Coman ký hợp đồng mới. Việc lôi kéo Leroy Sane từ Man City cũng không ảnh hưởng tới quyết tâm giữ chân Coman lâu dài của Hùm xám.

Hợp đồng hiện tại giữa Coman và Bayern vẫn còn thời hạn tới ngày 30/6/2023. Nghĩa là ràng buộc giữa Coman với Bayern vẫn còn khá dài. Vậy mà theo nguồn tin của trang Fussball Transfers, Bayern đang đàm phán với Coman về bản hợp đồng mới. 

Đáng chú ý, động thái Bayern muốn gia hạn hợp đồng với Coman xuất hiện trong bối cảnh vẫn râm ran tin đồn Hùm xám lôi kéo Leroy Sane khỏi Man City. Tức là kể cả có tăng cường Sane, Bayern vẫn muốn giữ chân Coman lâu dài. Điều đó cho thấy BLĐ cũng như BHL Bayern đánh giá Coman cao như thế nào.

Bayern sỡ hữu Coman lâu dài

Kể từ khi gia nhập Bayern theo diện cho mượn từ Juve vào Hè 2015, Coman đang có mùa giải thứ 5 khoác áo Hùm xám. Vấn đề lớn nhất với Coman chỉ là chuyện anh mẫn cảm với chấn thương. Một khi Coman khỏe mạnh, anh vẫn luôn thể hiện được là một trong những chuyên gia chạy cánh tốc độ và kỹ thuật nhất thế giới. Thời gian gần đây, tình trạng thể lực của Coman đã được cải thiện hơn trước. Đó là cơ sở để lãnh đội Bayern tin rằng, Coman sẽ còn thể hiện được tốt hơn nữa trong những năm tới.

Mọi chuyện giờ có lẽ chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của Coman. Ở Bayern, Coman có môi trường rất thuận lợi. “Cộng đồng Pháp ngữ” trong đội hình Bayern rất hùng hậu với Lucas Hernandez, Benjamin Pavard, Corentin Tolisso và Mickael Cuisance. Có lẽ khó ở nơi đâu Coman tìm được môi trường giàu tính đồng hương như ở Bayern.

Tuy nhiên, Coman sẽ phải cân nhắc trước khả năng Sane có thể cập bến Allianz Arena. Nếu thêm Sane, hai vị trí chạy cánh của Bayern sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt giữa Coman, Sane và Serge Gnabry. Sane hẳn là không đời nào chấp nhận cảnh mài mông trên băng ghế dự bị của Bayern. Gnabry cũng thế. Cuộc cạnh tranh vị trí ấy sẽ vô cùng khốc liệt. Khả năng ra sân thường xuyên trong đội hình Bayern của Coman khi ấy sẽ trở nên bấp bênh.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *