Ngoại hạng Anh

“Các cầu thủ Premier League không muốn trở thành chuột lang!”

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Giám đốc điều hành Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh, Gordon Taylor cho biết các cầu thủ Premier League không muốn bị coi là chuột lang trong kế hoạch trở lại của giải.

Chính phủ Vương quốc Anh đã xác nhận vào thứ 2 rằng các hoạt động thể thao chuyên nghiệp sẽ được phép trở lại vào ngày 1 tháng 6. Quốc gia này đang dần tái lập trạng thái bình thường trong bối cảnh virus corona bùng phát.

Giám đốc điều hành Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA), Gordon Taylor bày tỏ ý kiến trên Sky Sports: “Không bao giờ là dễ dàng khi chúng tôi đã có hơn 6 tuần được yêu cầu ở lại nhà và thời gian tới là khởi đầu của những gì được coi là giảm bớt những hạn chế.”

Premier League sắp trở lại hậu Covid-19

“Các cầu thủ không muốn bị coi là chuột lang và điều đó đúng với mọi người trong thể thao chuyên nghiệp. Cần có được sự cân bằng giữa an toàn và cố gắng trở lại trạng thái bình thường nhất có thể.”

Các số liệu ở Anh chỉ ra các cầu thủ da đen, châu Á và dân tộc thiểu số (BAME) có nguy cơ lây nhiễm virus cao hơn. Khi được hỏi về vấn đề bảo vệ cầu thủ như vậy, Taylor nói:

“Chúng ta cần đảm bảo rằng cầu thủ BAME được bảo vệ đúng cách nếu có tỷ lệ cao hơn với những người khác. Chúng ta cần phải cho mọi người tin tưởng rằng mọi biện pháp an toàn đã được thực hiện.”

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *