Chuyển Nhượng

Các CLB Anh đang xếp hàng mua Chiesa

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Giám đốc điều hành của Fiorentina, Joe Barone nhận rằng một số CLB tại Anh đang gõ cửa mong ký hợp đồng Federico Chiesa.

Federico Chiesa đã được liên hệ bởi một số CLB lớn như Arsenal, Tottenham, Man United và Chelsea… Cầu thủ chạy cánh này cũng đã thu hút sự quan tâm từ những Juventus và Inter ở Ý.

Ra mắt mùa 2016-17, Chiesa tới nay đã có 139 lần ra sân cho Fiorentina, ghi 29 bàn thắng. Giám đốc điều hành của La Viola là Barone hy vọng rằng anh sẽ có nhiều trận và ghi nhiều bàn hơn.

Federico Chiesa được nhiều đội bóng Anh quan tâm

Ông nói với La Gazzetta dello Sport: “Chiesa là một cầu thủ của Fiorentina. Có những CLB đang gõ cửa để có cậu ấy, một số tới từ Anh. Hiện tại, chúng tôi chỉ tập trung vào kết thúc mùa giải và cậu ấy muốn làm tốt nhất có thể.”

“Đối với Castrovilli, cậu ấy vẫn còn có thể cống hiến nhiều hơn cho chúng tôi và cho bóng đá Ý. Do đó, cậu ấy sẽ ở lại Florence.”

Sau 2 mùa cho mượn ở Cremonese tại Serie B, Castrovilli trở lại Fiorentina mùa này. Anh ra sân 15 lần cho CLB, ghi 3 bàn đều tại Serie A. Trước khi giải đấu bị hoãn, Fiorentina đứng thứ 13 trên BXH, chỉ cách nhóm nguy hiểm 5 điểm.

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *