Chuyển Nhượng

Chiêu mộ sao Man City, Juventus đưa Costa làm ‘vật tế thần’

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Đội chủ sân Allianz Stadium đang lên kế hoạch đưa Douglas Costa như một phần trong thoả thuận chiêu mộ tiền đạo Gabriel Jesus.

Nguồn tin từ CalcioMercato cho biết, Juventus đang nghiêm túc xem xét khả năng sẽ gán Douglas Costa vào thoả thuận trong việc đàm phán chiêu mộ tiền đạo Gabriel Jesus từ Man City trong mùa hè năm nay. Tính khả thi của thương vụ này là khá cao bởi Man City đang đứng trước nguy cơ không được tham dự Champions League mùa giải năm sau nên việc Jesus rời đi là hoàn toàn có khả năng.

Song song với đó, CalcioMercato cũng tiết lộ, HLV Pep Guardiola vốn ưa thích ngôi sao chạy cánh người Brazil của Lão phu nhân. Do đó, khả năng xảy ra với thương vụ trên rất có cơ sở. 

Juventus muốn đẩy Costa sang Man City

Dưới triều đại HLV Maurizio Sarri, Costa có vỏn vẹn 515 phút xỏ giày ra sân tại Serie A mùa này, một thống kê đáng thất vọng với tiền vệ người Brazil. Không có nhiều đất diễn, Costa nhiều khả năng sẽ rời khỏi Juventus nhằm cứu vãn sự nghiệp quần đùi áo số của mình. 

Tốc độ, phẩm chất kỹ thuật, lối đá giàu tính đột biến nơi Costa giúp anh nhận được sự quan tâm từ Man City, Man United lẫn PSG.

Một kịch bản hay ho khác khi Man United sẽ giảm đi khoản tiền khổng lồ, nếu họ tiến hành thương vụ trao đổi giữa Paul Pogba và Costa kèm vài điều khoản khác. Ngôi sao người Brazil sẽ mang đến tốc độ, lối đá giàu đột biến và sự hiệu quả cho mặt trận tấn công của Quỷ đỏ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *