Bóng đá Tây ban nha Tin tức Bóng đá

CHÍNH THỨC: La Liga không hẹn ngày trở lại

Dịch Covid-19 tiếp tục gieo rắc nỗi sầu cho người hâm mộ bóng đá thế giới, La Liga chính thức hoãn vô thời hạn.

Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas vốn dĩ rất cương quyết muốn giải đấu diễn ra và hoàn thành theo đúng kế hoạch, với ý định giải VĐQG sẽ được tiếp tục và kết thúc vào trước 30 tháng 6. Tuy nhiên, tình hình đại dịch Covid-19 ở Tây Ban Nha đang diễn biến rất phức tạp, và buộc lòng BTC giải đấu cấp cao nhất xứ bò tót phải đưa ra một lệnh đình chỉ mới vô thời hạn.

Theo đó, La Liga sẽ phải dừng thi đấu cho đến khi Chính phủ Tây Ban Nha đưa ra quyết định. Trước đó, La Liga chỉ quyết định hoãn 2 vòng đấu và kỳ vọng đến ngày 23/4 có thể trở lại thi đấu.

La Liga hoãn vô thời hạn

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha chính thức thông báo: “Liên đoàn và Ban tổ chức La Liga đồng ý đình chỉ các giải bóng đá chuyên nghiệp cho đến khi cơ quan có thẩm quyền xác nhận có thể thi đấu trở lại và không còn nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng”.

Theo thống kê, tính đến 19h30 ngày 23/3 thì Tây Ban Nha đã ghi nhận hơn 33.000 ca nhiễm và hơn 2.100 ca tử vong do Covid-19. Trước đó vào hôm 22/3, Tây Ban Nha ghi nhận số ca nhiễm tăng chóng mặt và vượt qua Mỹ để trở thành ổ dịch lớn thứ 3 trên thế giới.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *