Ngoại hạng Anh

CHÍNH THỨC: Ngoại hạng Anh bị hoãn vô thời hạn

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã quyết định hoãn giải đấu vô thời hạn thay vì trở lại vào đầu tháng 5.

Sau cuộc họp mới đây giữa các cổ đông Ngoại hạng Anh bao gồm 20 đội bóng vào tối 03/04, các bên đã thảo luận chi tiết về việc ứng phó với dịch COVID-19 và đi đến một số thống nhất.

Ngoại hạng Anh chính thức hoãn vô thời hạn

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh thông báo: “Premier League sẽ không thể trở lại vào đầu tháng 5 và phần còn lại của mùa giải này sẽ chỉ được hoàn thành khi tình hình an toàn. Ban tổ chức cũng sẽ làm việc sát sao với tất cả các đội bóng chuyên nghiệp cũng như các cơ quan chính phủ nhằm đảm bảo có thể đưa ra giải pháp hợp tác tốt nhất”.

Ngoại hạng Anh hiện còn chín vòng. Với việc lùi ngày trở lại, giải đấu số một xứ sương mù gần như chắc chắn phải thi đấu sang tháng Bảy. Điều này gây ảnh hưởng tới hợp đồng giữa cầu thủ và CLB (vốn thường đáo hạn vào 30/6), cũng như việc chuyển nhượng (mùa trước kết thúc vào đầu tháng Tám).

Cũng trong buổi họp hôm 03/04, các CLB Ngoại hạng Anh cùng nhất trí việc đề nghị cầu thủ giảm 30% lương. Mức giảm sẽ được giữ tới khi tài chính các đội phục hồi. Thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào ngày mai, sau buổi làm việc giữa Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA), công đoàn và đại diện các CLB.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *