Chuyển Nhượng Tin tức Bóng đá

Chủ tịch Lyon khẳng định Pogba sẽ gia nhập Real Madrid

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Chủ tịch Jean-Michel Aulas của Lyon khẳng định tiền vệ ngôi sao Paul Pogba sẽ gia nhập Real Madrid thay vì lựa chọn trở về Juventus sau khi chia tay Manchester United.

Tương lai của Paul Pogba trong màu áo Manchester United tiếp tục là đề tài bàn tán xôn xao ở mùa giải này. Đã không đóng góp được gì về chuyên môn khi nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương, tiền vệ người Pháp còn gây lùm xùm với những tin đồn về khả năng ra đi trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới đây.

Pogba

Pogba được liên hệ gia nhập Real Madrid về dưới trướng huyền thoại đồng hương Zidane hoặc không loại trừ khả năng tái hợp Juventus sau bốn năm chia tay xa cách. Đích thân tay cò đại diện Mino Raiola đã lên tiếng thay thân chủ ngôi sao của mình, đặc biệt sau khi rạn nứt mối quan hệ giữa gã và MU.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây với tư cách người ngoài cuộc, chủ tịch Jean-Michel Aulas của Lyon cũng nêu ra ý kiến nhận định: “Real Madrid. Bởi vì nếu xét về cái cách mà cuộc tái hợp MU đã diễn ra, tôi không nghĩ rằng cậu ấy sẽ tiếp tục trở lại một đội bóng mình từng khoác áo.”

“Đây dù sao cũng chỉ là suy nghĩ chủ quan của tôi, một người ngoài cuộc. Tuy nhiên, Juventus đã có Rabiot rồi. Tất nhiên Pogba chắc chắn là một cầu thủ hàng đầu và nhỉnh hơn về đẳng cấp, nhưng Rabiot lại kỹ thuật và trẻ hơn Pogba. Cậu ấy chỉ mới cho thấy 60% tiềm năng của mình mà thôi.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *