Ngoại hạng Anh Tin tức Bóng đá

Cố nhân chỉ ra cái tên Liverpool rất khao khát sở hữu hè này

Theo Emile Heskey, Jadon Sancho sẽ là tài sản tuyệt vời cho Liverpool nếu hoàn tất bản hợp đồng tới đây từ Borussia Dortmund.

Từ mùa 2018-19 tới nay, Jadon Sancho đã được cả thế giới biết đến và ngày càng tiến bộ hơn. Hiện tại, anh đã là một trong những cầu thủ trẻ giàu triển vọng nhất thế giới.

Sancho đã đóng góp 16 bàn thắng và 15 pha kiến tạo trong 34 lần ra sân cho Dortmund trên mọi đấu trường mùa này. Cầu thủ 20 tuổi thường xuyên được đá chính cho ĐT Anh thời gian qua.

Sancho đang có phong độ rất cao

Heskey nghĩ rằng Sancho tuyệt đối là mẫu cầu thủ mà Liverpool xem xét chiêu mộ. Đội bóng của Jurgen Klopp đang cần những phương án mang tính tương lai. Heskey nói với Genting Bet:

“Khi bạn nhìn vào độ tuổi của Jadon Sancho, có cảm giác anh ấy sẽ luôn là mơ ước của Liverpool. Trong 2 đến 3 năm tới, đội bóng có thể trở nên già cỗi dù trong thời đại ngày nay và với mức độ thể lực của tất cả các cầu thủ, tuổi tác không còn quá ảnh hưởng.”

“Nhưng những người trẻ trung, tươi mới và cơ động cần được bổ sung vào đội hình và Klopp hẳn cũng nghĩ về việc này. Ông ấy cần những mắt xích như vậy khi mà đội hình Liverpool ngày một lớn tuổi.”

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *