Ngoại hạng Anh Tin tức Bóng đá

Có thêm một cầu thủ Ngoại hạng Anh dương tính với Covid-19

Mới đây, Giám đốc điều hành của CLB Brighton đã lên tiếng xác nhận có 1 cầu thủ trong đội dương tính với Covid-19.

Nước Anh đang đảo điên vì những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Số ca nhiễm tăng cao và những nhà chức trách xứ sở sương mù đã quyết định cho tạm dừng tất cả hoạt động cộng đồng để phòng chống dịch lây lan trên diện rộng.

Và Ngoại hạng Anh cũng đã bị tạm hoãn, các CLB cho cầu thủ của mình về nhà, tự tập luyện và chờ đợi những thông báo cập nhật để trở lại sân cỏ. Mới đây, NHM nước này càng thêm lo lắng khi tiếp tục có 1 cầu thủ của giải đấu dương tính với Covid-19.

Ca dương tính mới đây của Ngoại hạng Anh đến từ 1 cầu thủ Brighton.

Cụ thể, trong cuộc họp trực tuyến mới đây, Giám đốc điều hành của CLB Brighton & Hove Albion – ông Paul Barber thông báo 3 cầu thủ của đội bóng đã phải thực hiện xét nghiệm và 1 trong số đó cho thấy kết quả dương tính với COVID-19. Song, CLB sẽ tạm thời không tiết lộ rõ danh tính của cầu thủ này.

Ông phát biểu: “Chúng tôi không kiểm tra định kỳ các cầu thủ mà chỉ thực hiện khi họ có những triệu chứng rõ ràng. Kết quả dương tính của một cầu thủ vừa được xác nhận trong hôm nay. Đây là điều không may.” Trước đó, cá nhân ông Paul Barber cũng tuyên bố rất mong Ngoại hạng Anh thi đấu nốt phần còn lại của mùa giải sau khi dịch bệnh được khống chế.

Ở buổi họp hôm 19/3, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) khẳng định các trận đấu thuộc hạng chuyên nghiệp của bóng đá Anh, bao gồm Premier League sẽ không diễn ra trước 30/4. Thậm chí với tình hình dịch bệnh đang ngày một phức tạp, giải đấu có thể hoãn lâu hơn.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *