Bóng đá Việt Nam Tin tức Bóng đá

Công Phượng khoác áo 18 tại Incheon United trong mùa giải mới?

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:heading –>

Mới đây, CLB Incheon United đã chính thức công bố số áo cho mùa giải mới. Do chưa chính thức gia nhập đội bóng Hàn Quốc nên không bất ngờ khi số áo của Công Phượng vẫn chưa được công bố.

Trong thời gian vừa qua, truyền thông Hàn Quốc và Việt Nam đã đăng tải nhiều thông tin về vụ chuyển nhượng của Công Phượng đến CLB Incheon United. Dù vậy, do tiền đạo ĐT Việt Nam vẫn đang hội quân cùng CLB HAGL để chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết cuối cùng nên thương vụ vẫn chưa chính thức được hoàn tất.

Vào hôm qua (11 tháng 2), Incheon United đã chính thức công bố số áo cho mùa giải K League 2019. Do chưa chính thức gia nhập đội bóng nên số áo của Công Phượng vẫn chưa được công bố.

Ảnh: Incheon United

Tuy nhiên, theo nguồn tin của truyền thông Hàn Quốc, nhiều khả năng Công Phượng sẽ khoác áo số 18 tại đội bóng mới. Trước Công Phượng, Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường đều đã hoàn tất vụ chuyển nhượng đến các đội bóng Thái Lan và sẽ lần lượt khoác áo số 1 tại Muangthong United và 21 tại Buriram United.

Hiện tại, những số áo “quen thuộc” mà Công Phượng từng sử dụng trong quá khứ đều đã có chủ tại Incheon United. Cụ thể, tân binh đình đám người Thụy Điển, Jiloan Hamad nhận áo số 10, tiền vệ Jang Juna khoác áo số 14, trong khi những số áo khác như 9, 16 hay cả 44 đều đã được sắp xếp.

Dự kiến, trong tuần này, Công Phượng sẽ di chuyển từ Gia Lai đến Incheon và chính thức gia nhập đội bóng mới theo bản hợp đồng kéo dài một năm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *