Ngoại hạng Anh

Danh tính người sẽ trở thành HLV tạm quyền tại Manchester United

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Manchester United dường như đã vô tình tiết lộ về sự trở lại của Ole Gunnar Solskjaer với tư cách HLV tạm thời của CLB sau sự chia tay của HLV Jose Mourinho..

Cựu tiền đạo Ole Gunnar Solskjaer của Manchester United có vẻ sẽ thay thế HLV Jose Mourinho cho đến cuối mùa giải sau khi đội bóng đang chật vật ở Premier League mùa này vô tình tuyên bố về sự trở lại của ông.

Với việc United kém 19 điểm so với đội dẫn đầu cùng tình trạng bất ổn trong phòng thay đồ, Ed Woodward và ban lãnh đạo CLB cuối cùng đã mất kiên nhẫn và kết thúc nhiệm kỳ hai năm rưỡi của Mourinho vào hôm thứ Ba.

Solskjaer, cầu thủ được yêu thích của United và cũng là HLV của Molde, nổi lên như một ứng cử viên cho vị trí HLV tạm thời sau khi Quỷ đỏ tuyên bố họ đang tìm cách bổ nhiệm một người tạm dẫn dắt đội bóng trong phần còn lại của chiến dịch. HLV Mauricio Pochettino của Tottenham được cho là mục tiêu hàng đầu sau khi mùa giải kết thúc.

Và đội ngũ truyền thông xã hội của United dường như đã lỡ bóp cò vào tối thứ Ba sau khi tải một video – sau đó đã bị xóa đi – lên trang web chính thức của họ, với chú thích: Solskjaer trở thành HLV tạm thời của chúng tôi, 20 mùa giải sau khi giành được cú ăn ba với mục tiêu ĐÓ tại Nou Camp.

Cựu HLV của Cardiff City – người đã trở lại đội bóng Molde của Na Uy để nhận nhiệm kì thứ hai sau một mùa giải không thành công ở xứ Wales – nổi tiếng với pha lập công trong chiến thắng đáng nhớ của United trước Bayern Munich tại Champions League năm 1999.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *