Tin tức Bóng đá

Dani Ceballos muốn quay về “chiến đấu” ở Real Madrid

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Đích thân tiền vệ Dani Ceballos lên tiếng bày tỏ mong muốn được trở lại đội bóng Hoàng gia TBN để cạnh tranh vị trí đá chính.

Tiền vệ Dani Ceballos đang thi đấu Arsenal theo thỏa thuận kéo dài một năm từ đội bóng chủ quản Los Blancos. Nhìn chung cầu thủ sinh năm 1996 thi đấu ở mức tròn vai, không tệ nhưng cũng chẳng quá nổi bật.

Bởi vậy, cho đến giờ Arsenal vẫn chưa thể hiện bất cứ động thái nào về việc muốn ký hợp đồng lâu dài với Ceballos còn Real Madrid cũng lấp lửng về tương lai của tiền vệ người TBN.

Dani Ceballos muốn trở lại khoác áo Real

Mới đây, đích thân người trong cuộc, tiền vệ Dani Ceballos đã bày tỏ nguyện vọng cá nhân:

“Tôi còn hợp đồng với Real Madrid và muốn tôn trọng điều đó. Tôi sẽ trở lại Bernabeu sau khi hợp đồng cho mượn với Arsenal đáo hạn. Tôi đã nói nhiều lần rồi là tôi dành một tình yêu rất lớn với Real và tự tin có thể cạnh tranh vị trí ở mùa giải tới”.

“Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thử thách, nhưng đó là câu chuyện của vài tháng nữa. Hiện tại tôi đang nỗ lực tập luyện và muốn cống hiến những gì tốt nhất cho Arsenal trước khi rời đi. Chúng tôi vẫn còn cơ hội cạnh tranh vé dự Champions League mùa tới và đội bóng sẽ không bỏ cuộc”.

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *