Chuyển Nhượng Tin tức Bóng đá

Để cạnh tranh với Liverpool, Man City chi 150 triệu bảng mua sao Tottenham

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Man City muốn mua tiền đạo Harry Kane của Tottenham, đội bóng thành Manchester chấp nhận chi 150 triệu bảng cho thương vụ này.

Man City đã thất thế so với Liverpool trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Trận thua 0-2 trước MU là thất bại thứ 7 của đội chủ sân Etihad ở giải đấu cao nhất bóng đá Anh mùa giải 2019/20. Man xanh lúc này kém Liverpool tới 25 điểm, dù còn 1 trận chưa đá xong cơ hội vô địch đã xa tầm với của thầy trò Pep Guardiola.

Theo The Sun, Man City có thể chia tay Jesus hoặc Aguero ở Hè năm nay. Jesus đang được Juventus quan tâm, trong khi đó El Kun sẵn sàng ra đi nếu đội chủ sân Etihad bị cấm dự cúp châu Âu trong 2 mùa tới. Ngay từ thời điểm này, nửa xanh thành Manchester đã lên kế hoạch tìm người thay thế.

Man City sẵn sàng chi đậm để có được chữ ký của Harry Kane

Man City muốn mua tiền đạo Harry Kane của Tottenham, đội bóng thành Manchester chấp nhận chi 150 triệu bảng cho thương vụ này.

Những mùa giải gần đây Harry Kane là chân sút chủ lực của Tottenham, anh được đánh giá là một trong những trung phong tốt nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn Mourinho không muốn BLĐ Spurs nhả ngôi sao của mình, bởi vậy Man City chi tới 150 triệu bảng.

Ngoài ra, Man City sẵn sàng đáp ứng cho Kane mức lương 300.000 bảng/tuần, gấp rưỡi khoản thù lao anh đang nhận ở Tottenham. Hiện Spurs đang không có đội hình quá tốt, nếu họ không mua sắm mạnh mẽ ở Hè năm nay khả năng Kane ra đi là có thể xảy ra.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *