Tin tức Bóng đá

Dean Henderson nhận lời khen từ người đồng đội tại Sheffield United

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Người đồng đội của Dean Henderson tại Sheffield United, John Fleck cho rằng thủ môn sinh năm 1997 sắp sửa trở thành thủ môn số 1 tại United và ĐT Anh.

Chuyển tới thi đấu cho Sheffield United từ hè 2018 theo dạng cho mượn từ MU, thủ môn người Anh Dean Henderson đã chứng tỏ được tài năng của mình trong màu áo mới.

Mùa này, Dean Henderson tiếp tục thi đấu thăng hoa giúp tân binh của Premier League mùa này đang ở vị trí thứ 7 sau 29 vòng đấu, cạnh tranh sòng phẳng suất dự Champions League với Manchester United. Anh đã có 10 trận giữ sạch lưới tại Premier League. Thành tích này chỉ xếp sau Nick Pope của Burnley đúng 1 trận.

Dean Henderson đang thi đấu xuất sắc trong màu áo của Sheffield United

Nhận xét về người đồng đội Henderson trên Sky Sports, tiền vệ John Fleck cho hay: “Cậu ấy (Dean Henderson) là một cầu thủ tuyệt vời dù vẫn là một cầu thủ trẻ. Cậu ấy đã thi đấu rất xuất sắc và giúp chúng tôi giữ sạch mảnh lưới và cản phá rất nhiều bàn thua. Tôi chắc chắn là cậu ấy vẫn còn cả một sự nghiệp vĩ đại ở phía trước.

Tôi nghĩ trong tương lai, chắc chắn cậu ấy sẽ là thủ môn số 1 tại United cũng như tại ĐT Anh. Cá nhân tôi nghĩ ngày đó cũng không còn xa nữa.

Cậu ấy có những phẩm chất thật tuyệt vời. Cho dù mắc sai lầm, bị chỉ trích nhưng anh ấy sẽ sớm trở lại với phong độ tốt nhất. Đó có lẽ là phẩm chất của những cầu thủ có đẳng cấp hàng đầu.”

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *