Tin tức Bóng đá

Đội hình xuất sắc nhất Argentina mọi thời đại

Ở tuổi 28, Lionel Messi đã góp mặt cùng các huyền thoại như Diego Maradona, Gabriel Batistuta trong Đội hình xuất sắc nhất Argentina mọi thời đại.

Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) vừa công bố Đội hình xuất sắc nhất Argentina mọi thời đại vào tuần này. Trong đó gồm có rất nhiều những ngôi sao của bóng đá Argentina trong quá khứ và chỉ có duy nhất một cầu thủ vẫn đang thi đấu ở thời điểm hiện tại chính là Messi, cầu thủ đã giành 4 QBV và đang đứng trước cơ hội giành thêm một QBV nữa.

Đội hình xuất sắc nhất Argentina mọi thời đại do Liên đoàn bóng đá Argentina công bố

+Thủ môn:

Ubaldo Fillol: Fillol đã góp công lớn giúp đội tuyển Argentina giành chức vô địch World Cup 1978. Trong sự nghiệp của mình, Fillol đã thi đấu 58 trận cho đội tuyển Argentina. Ông được xem là một trong những thủ môn vĩ đại nhất của Mỹ La Tinh.

+Hàng hậu vệ:

Javier Zanetti: Anh đã thi đấu 145 trận cho đội tuyển xứ Tango và ghi được 5 bàn thắng. Zanetti chính là cầu thủ khoác áo đội tuyển Argentina nhiều nhất.

Roberto Perfumo: Perfumo được ca ngợi là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của Argentina. Tuy nhiên ông chưa giành được chức vô địch World Cup nào với đội tuyển xứ Tango.

Daniel Pasarella: Ông là đội trưởng của đội tuyển Argentina đã giành chức vô địch World Cup 1978. Ông cũng đã giành chức vô địch World Cup 1986 với đội tuyển Argentina. Mặc dù là một hậu vệ nhưng Pasarella đã ghi được rất nhiều bàn thắng. Trong 70 trận chơi cho đội tuyển quốc gia, ông đã ghi được 22 bàn.

Alberto Tarantini: Ông là hậu vệ trái xuất sắc của bóng đá Argentina và đã cùng với đội tuyển xứ Tango vô địch World Cup 1978. Trong đó, Tarantini đã ghi bàn vào lưới đội tuyển Peru trong trận thắng 6-0 của Argentina.

+Hàng tiền vệ:

Miguel Angel Brindisi: Ông được xem là một trong số những cầu thủ chạy cánh phải xuất sắc nhất của bóng đá Argentina.

Fernando Redondo: Một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất trong lịch sử bóng đá. Anh từng giành 2 chức vô địch Champions League với Real Madrid và 1 chức vô địch Champions League với AC Milan.

Diego Armando Maradona: Ông là huyền thoại của bóng đá Argentina nói riêng và thế giới bóng đá nói chung. Nhiều người cho rằng Maradona là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Maradona đã truyền cảm hứng cho Argentina ở World Cup 1986, giải đấu mà họ lên ngôi vô địch.

Maradona và chức vô địch World Cup 1986

+Hàng công:

Lionel Messi: Là cầu thủ duy nhất trong đội hình trên còn đang thi đấu. Messi đã giành được 4 QBV và hàng loạt danh hiệu cao quý khác. Tuy nhiên, trong bộ sưu tập danh hiệu của Messi vẫn còn thiếu chức vô địch World Cup và Copa America.

Ở tuổi 28, Messi đã có mặt trong Đội hình xuất sắc nhất Argentina mọi thời đại.

Gabriel Batistuta: Ông là chân sút vĩ đại nhất mọi thời đại của đội tuyển Argentina với 56 bàn thắng trong 78 lần ra sân. Cùng với đội tuyển Argentina, Batistuta đã giành được 2 chức vô địch Copa America.

Mario Kempes: Ông là Vua phá lưới ở World Cup 1978 (6 bàn), giải đấu mà đội tuyển Argentina giành chức vô địch. Trong sự nghiệp của mình, Kempes đã ghi 20 bàn trong trong 43 trận ra sân cho đội tuyển xứ Tango.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *