Bóng đá Ý Tin tức Bóng đá

Dybala dương tính với Virus Corona

Ngôi sao của Juventus đã xác nhận anh và bạn gái của mình đều dương tính với Vrus Corona.

Trên trang cá nhân, tiền đạo người Argentina xác nhận mình và bạn gái đều dương tính với Virus Corona.

“Chào mọi người, tôi muốn thông báo rằng chúng tôi đã nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19. Tôi và Oriana đều dương tính. May mắn là cả hai đều đang trong thể trạng hoàn hảo. Cảm ơn tất cả vì những lời nhắn”, Dybala viết.

Thông tin được Juventus xác nhận. “Các xét nghiệm y tế cho thấy Dybala dương tính với nCoV”, thông báo của CLB có đoạn. “Anh ấy đã tự cách ly tại nhà từ ngày 11/3. Dybala sẽ được theo dõi sát sao. Anh ấy khỏe mạnh và chưa có triệu chứng”.

Dybala chưa có triệu chứng của nCoV dù dương tính với Virus Corona

Làng thể thao thế giới đã bị trì trệ khi các chính phủ cố gắng ngăn chặn sự lây lan của Virus, dịch bệnh đã dẫn đến cái chết của gần 13.000 người trên toàn cầu cho đến nay. Ý có 53.578 trường hợp nhiễm bệnh với 4.825 ca tử vong – cao nhất thế giới. Diễn biến phức tạp của Covid-19 tại Italy khiến các hoạt động thể thao có nguy cơ bị hoãn lâu hơn so với thời gian dự kiến là tới ngày 3/4.

Juventus, mới đây, cho phép một số cầu thủ rời Italy để về thăm gia đình, dù đất nước đang bị phong tỏa. Tiền vệ Douglas Costa là người mới nhất được cấp phép trở về quê nhà. Cristiano Ronaldo đang ở Madeira, Bồ Đào Nha trong khi Gonzalo Higuain, Miralem Pjanic và Sami Khedira lần lượt được phép đến Argentina, Luxembourg và Đức.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *