Ngoại hạng Anh

Gary Neville lo bóng đá Anh sẽ bị hoãn thêm 3 đến 4 tháng

Huyền thoại của Manchester United, Gary Neville không nghĩ rằng các trận đấu tại Premier League sẽ trở lại đúng hạn.

Đại dịch Covid-19 đã khiến cho tất cả các giải đấu tại châu Âu phải hoãn lại. Đó là biện pháp mạnh tay của những người có trách nhiệm nhằm ngăn chặn sự lây lan của Virus Corona.

Bóng đá Anh dự kiến sẽ bị gián đoạn trong ít nhất 1 tháng nữa. Gần như chắc chắn các trận còn lại phải diễn ra không khán giả. Gary Neville còn có cái nhìn thiếu lạc quan hơn khi cho rằng bóng đá sẽ khó tổ chức trở lại trong ít nhất 3 tháng nữa.

Premier League đang tạm hoãn do Covid-19

Các nguồn lực đang được kéo dài đến khủng khiếp để chăm sóc cho những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Neville nói với CNN: “Tôi nghĩ rằng tại thời điểm này, không thể tin được rằng bóng đá sẽ trở lại trong 3 đến 4 tháng tới bởi thực tế nước Anh vừa mới bị phong tỏa.”

Bóng đá sẽ không sớm trở lại bởi vì tất cả các tài nguyên được yêu cầu để vận hành một sân bóng, cảnh sát và các dịch vụ xe cứu thương sẽ không sẵn sàng trong vài tháng tới.”

“Họ chắc chắn sẽ ở trong bệnh viện và trong các khu chăm sóc người bệnh, những người cần điều đó nhất.”

Sức khỏe của người hâm mộ, các cầu thủ, ban huấn luyện, những người vào sân là trên hết. Điều quan trọng nhất chúng ta tập trung đẩy lùi cuộc khủng hoảng lớn cho đất nước.”

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *