Tin tức Bóng đá

Gia nhập Inter, Eriksen lại khiến fan Tottenham buồn lòng

Sau vài tháng dứt áo rời Tottenham, tiền vệ Christian Eriksen cũng có một vài cảm nhận ở môi trường mới.

Mùa đông vừa qua, tiền vệ người Đan Mạch đã quyết định rời Tottenham sau nhiều năm gắn bó, gia nhập Inter với mức giá 20 triệu bảng do anh chỉ còn hợp đồng 6 tháng. Gia nhập đội bóng Serie A, Christian Eriksen khẳng định anh đặt mục tiêu giành danh hiệu, những thứ không bao giờ có được trong màu áo Tottenham. 

Chia sẻ về vụ chuyển nhượng của mình, tiền vệ sinh năm 1992 phát biểu: “Tôi cảm thấy mình có cơ hội lớn để giành một chiếc cúp tại đây, hoặc ít nhất cũng có khả năng giành danh hiệu cao hơn đội bóng cũ.

Christian Eriksen gia nhập Inter để tìm kiếm danh hiệu

Trận chung kết Champions League măm ngoái là một kỷ niệm tồi tệ, chúng tôi đã nhận thất bại và không muốn nhớ đến điều đó nữa. Tôi chuyển tới Inter và có một khởi đầu mới. Lần cuối cùng tôi giành danh hiệu là trong màu áo Ajax, và sau rất nhiều năm tôi vẫn còn nhớ tới cảm giác đó.

Trong 6 tháng hợp đồng cuối cùng tại Tottenham, tôi bị coi như con cừu đen. Tôi đã chia sẻ thành thực trong những cuộc phỏng vấn, tôi cảm thấy mình cần phải nói lên sự thực. Tôi biết rất nhiều người sẽ giấu kín việc ra đi, nhưng mỗi người mỗi khác, tôi thích sự thành thực. Thậm chí, tôi có thể nói to điều đó với tất cả thay vì che giấu.

Tôi đã trở thành một kẻ xấu trên truyền thông. Tôi đã đọc những thông tin như vậy và nhận ra chẳng có gì tốt đẹp sau khi mình thú nhận. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều cầu thủ nghĩ về việc ra đi, nhưng tôi là người dám nói điều đó một cách công khai.”

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *