Ngoại hạng Anh Tin tức Bóng đá

Harry Kane báo tin mừng cho fan Tottenham

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Tiền đạo của Tottenham Harry Kane mới đây đã lên tiếng cập nhật về tình hình chấn thương của mình và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tiền đạo Harry Kane của Tottenham đã dính chấn thương gân khoeo và dự kiến phải mất đến 2 tháng ngồi để hồi phục. Đây là một cú sốc với HLV Mourinho và Tottenham khi tầm quan trọng của Kane tại đội bóng thành London là quá rõ ràng.

Trùng hợp, khi chấn thương của Kane trùng với lịch hoãn của Premier League do Covid-19. Do đó, tiền đạo người Anh đã có thêm thời gian để bình phục chấn thương và có thể thi đấu khi Premier League quay trở lại.

Kane đã hoàn toàn bình phục chấn thương gân khoeo và sẵn sàng thi đấu trở lại

Mới đây, tiền vệ Harry Kane đã lên tiếng cập nhật tình hình chấn thương của mình và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Chia sẻ trong một đoạn video livestream trên mạng xã hội, Kane cho biết: “Tôi đang đạt thể trạng tốt. Tôi đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Hiện tại, tôi đã bắt đầu trở lại tập luyện nhiều hơn. Tôi đã có thể tập luyện riêng với các HLV.”

Kane đã ghi tổng cộng 181 bàn thắng cho Tottenham. Riêng ở mùa này, anh hiện đã có 17 bàn thắng sau 25 trận đấu, trong đó có 11 pha lập công ở Premier League và 6 bàn ở Champions League.

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *