Bóng đá Tây ban nha Tin tức Bóng đá

Hazard bình phục chấn thương, trở lại tập luyện cùng Real

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-2–>wp:paragraph –>

Eden Hazard đã hoàn toàn bình phục sau chấn thương mắt cá chân và sẵn sàng trở lại thi đấu, trong bối cảnh La Liga 2019/20 chuẩn bị tái khởi tranh vào tháng tới.

Hazard dính chấn thương trong trận thua Levante vào ngày 22/2 và buôc phải lên bàn mổ. Dù vậy, ngôi sao 29 tuổi người Bỉ khá may mắn vì thời gian bình phục chấn thương lại trùng thời gian bóng đá ngưng trệ vì dịch Covid-19.

Nhưng đại dịch Covid-19 bùng phát vô tình giúp Hazard có cơ hội đóng góp cho Real ở chặng cuối. Cầu thủ 29 tuổi này đã tuân thủ một chương trình phục hồi nghiêm ngặt trong quá trình tự cách ly như các đồng đội của Real khi Tây Ban Nha bị ảnh hưởng nặng nề bởi virus corona và phải phong tỏa quốc gia.

Eden Hazard sẵn sàng trở lại thi đấu

HLV ĐT Bỉ, Roberto Martinez tiết lộ rằng Hazard gần như đã sẵn sàng để trở lại thi đấu, mặc dù được chẩn đoán mất tới 4 tháng để bình phục chấn thương. Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, Hazard đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Real Madrid vào tuần này.

Trên website Real đã thông báo: “Các cầu thủ đã tập luyện từ 10 giờ sáng dưới sự chỉ đạo của Zineine Zidane và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phòng chống dịch Covid-19 từ La Liga. Cụ thể, toàn đội chia làm hai ca để tập luyện, tập trên nhiều sân và từng cầu thủ tập riêng”.

Hazard mới chỉ góp mặt ở 10 trận thuộc La Liga mùa này, ghi 1 bàn. Anh đối mặt với rất nhiều câu hỏi về phong độ và thể lực của mình từ khi tới Real từ Chelsea mùa hè năm ngoái với giá 100 triệu euro (88 triệu bảng).

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *