Bóng đá Việt Nam Tin tức Bóng đá

HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu vô địch châu Á với ĐT Việt Nam

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:heading –>

Sau khi dẫn dắt ĐT Việt Nam lên ngôi tại AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo lập tức hướng tới mục tiêu ở đấu trường châu lục.

Sau chiến thắng thuyết phục trước Malaysia trong hai lượt trận chung kết AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ với chức vô địch khu vực lần thứ hai trong lịch sử.

Với chiến tích vang đội này, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được vinh danh trong buổi lễ biểu dương long trọng ở Văn phòng Chính phủ.

Tại buổi lễ, tập thể ĐT Việt Nam đã nhận được Huân chương Lao động hạng Nhất, tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận được Huân chương Lao động hạng Ba, các tuyển thủ còn lại đã nhận được Huân chương Lao động hạng Ba và bằng khen từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Riêng đối với HLV Park Hang-seo, với việc dẫn dắt ĐT Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi, nhà cầm quân người Hàn đã nhận được Huân chương Hữu nghị.

Tại buổi lễ, HLV Park Hang-seo đã dành những lời tri ân đối với cổ động viên Việt Nam trên khắp đất nước hình chữ S sau chức vô địch AFF Cup 2018.

Chiến thắng này có sự đóng góp của người hâm mộ Việt Nam, đó là động lực chính mang tới chiến thắng.” HLV Park Hang-seo phát biểu tại Văn phòng Chính phủ.

Do đó, đây không chỉ là thắng lợi của đội tuyển mà còn của toàn thể người dân Việt Nam.

Sau chức vô địch AFF Cup 2018, nhà cầm quân người Hàn không chỉ thể hiện quyết tâm giữ vững vị trí số 1 khu vực mà còn đặt tham vọng vươn lên giành chức vô địch châu lục.

Đội tuyển Việt Nam đã vô địch và giữ vị trí cao nhất khu vực Đông Nam Á, nhưng giữ vững được vị trí này cũng vô cùng quan trọng.” HLV Park chia sẻ.

Sau chức vô địch khu vực, đội tuyển Việt Nam sẽ hướng tới mục tiêu cao hơn là vô địch châu Á. Tôi và các học trò sẽ cố gắng hết sức để hiện thực hóa mục tiêu này.”

Theo Fox Sport

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *