Chuyển Nhượng Tin tức Bóng đá

HLV Zidane tiết lộ lý do quay lại dẫn dắt Real Madrid

Nhà cầm quân người Pháp thay vị trí của Santiago Solari, ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2022 với đội bóng cũ.

Chủ tịch Florentino Perez đã thành công trong việc thuyết phục Zinedine Zidane trở lại vị trí mà ông từng đảm đương từ năm 2016 đến 2018. Cựu tuyển thủ Pháp sẽ dẫn dắt Real với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

👔 Welcome back to Real Madrid, Zinedine Zidane.

👔 Welcome Back, Zidane.#HalaMadrid | #RealMadrid

Posted by Real Madrid C.F. on Monday, March 11, 2019

Buổi họp báo ra mắt Zidane ở cương vị mới tổ chức vào tối 11/3 (giờ Madrid). Ông sẽ bắt đầu làm việc ngay ở buổi tập vào sáng 13/1. Đồng thời với thông báo bổ nhiệm Zidane, Real tuyên bố chia tay Santiago Solari sau gần năm tháng HLV này dẫn dắt CLB.

HLV Zinedine Zidane trả lời họp báo: “Đây là một ngày đặc biệt với tất cả mọi người. Tôi rất hạnh phúc khi được trở về nhà. Tôi muốn đưa đội bóng trở lại vị thế vốn có của nó. Và tôi sẽ bắt tay vào ngày mai. Tôi đã theo dõi tất cả các trận đấu của Real Madrid mùa này. Nhìn đội nhà như vậy, tôi không thể nào vui nổi!“.

Khi quyết định ra đi, tôi nghĩ điều đó tốt cho tất cả. Tôi không chắc là CLB muốn điều đó xảy ra, nhưng tôi nghĩ nó cần thiết với các cầu thủ. Họ cần một luồng sinh khí mới sau khi đã giành tất cả mọi thứ.”

Tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị, nhưng tôi không muốn đi đâu cả. Tôi chỉ muốn ở đây, ở Real Madrid chứ không phải nơi nào khác. Tôi đã dành 9 tháng để tận hưởng cuộc sống ở Madrid, nạp lại năng lượng. Đây là một thử thách lớn. Nếu tôi sống vì quá khứ, tôi đã không trở lại. Tôi ở đây vì CLB, vì chủ tịch và vì người hâm mộ“.

Liệu Cristiano (Ronaldo) có trở lại? Đây không phải là câu hỏi thích hợp vào thời điểm này. Tất cả đều biết những di sản mà cậu ấy để lại. Cậu ấy là một huyền thoại sống. Nhưng chúng ta không ở đây để nói về điều đó“.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, Real Madrid đứng thứ ba tại La Liga, kém đội đầu bảng Barca 12 điểm. Họ đã bị loại khỏi Champions League và Cup Nhà Vua.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *