Bóng đá Việt Nam Chuyển Nhượng

Incheon United mượn Công Phượng vì… không thuyết phục được Quang Hải

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:heading –>

Incheon United đã theo dõi, tiếp cận và gửi lời đề nghị đến Quang Hải nhưng không thành công. Sau đó, họ mới chuyển hướng sang Công Phượng.

Tờ báo thể thao Sport Seoul của Hàn Quốc vừa tiết lộ Nguyễn Quang Hải mới là mục tiêu ban đầu của Incheon United, trước khi đội bóng này chuyển sang mượn Công Phượng từ Hoàng Anh Gia Lai.

Tiền đạo của tuyển Việt Nam là một trong ba cầu thủ xuất ngoại thời gian gần đây và sẽ là người duy nhất chơi bóng tại hạng đấu cao nhất Hàn Quốc mùa này trong màu áo Incheon United. Đây chính là đội bóng cũ của Lương Xuân Trường – người đồng đội của Công Phượng ở tuyển Việt Nam và HAGL.

Incheon United muốn có sự phục vụ của Quang Hải nhưng bất thành.

Tuy nhiên, Sport Seoul tiết lộ mục tiêu ban đầu của Incheon United là Nguyễn Quang Hải. Đội bóng Hàn Quốc dành sự quan tâm tới Quang Hải và đã liên hệ. Tuy nhiên, họ cho biết thời điểm ấy Hải đã nhận lời đề nghị từ Đan Mạch. Dù vậy, tiền vệ sinh năm 1997 từ chối để chờ được gia nhập một giải đấu lớn hơn.

Không thể thành công với Quang Hải, Incheon tìm tới Công Phượng. HLV trưởng Jorn Andersen của Incheon trực tiếp theo dõi Công Phượng thi đấu trong trận giao hữu với tuyển Việt Nam hôm 22/10 tại Trung tâm thể thao Paju. Trong trận ấy, tuyển Việt Nam thua Incheon 1-2, nhưng Công Phượng đá chính và tạo được ấn tượng tốt trước ông Andersen.

HLV người Na Uy tin rằng Công Phượng có kỹ thuật và tốc độ dù chỉ cao 1,68 m. Những màn trình diễn ấn tượng của Phượng tại Asian Cup 2019 đặc biệt trong trận gặp Nhật Bản sau đó đã hoàn toàn thuyết phục được ông.

Công Phượng đã thi đấu đầy tự tin trước “ông lớn” Nhật Bản.

HLV này tin việc Phượng có thể gây khó khăn cho các hàng phòng ngự đẳng cấp châu Á là bằng chứng cho thấy anh sẽ vượt qua những bất lợi về thể hình và thể lực tại K.League.

Hợp đồng của Công Phượng với Incheon có thời hạn một năm theo dạng cho mượn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *