Tin tức Bóng đá

Khó khăn kinh tế, Juventus từ bỏ theo đuổi cựu sao M.U

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Nhà vô địch Serie A được cho là đã ngừng quan tâm tới tiền vệ Angel Di Maria trong bối cảnh đang đối mặt với nhiều khó khăn bởi dịch Covid-19.

Dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu đã làm đảo lộn mọi hoạt động sinh hoạt, làm việc của nhân lại. Và trong môn bóng đá, gần như tất cả các giải đấu đều buộc phải hoãn để chống dịch. 

Và trước những khó khăn đang phải đối mặt, CLB Juventus mới đây được cho là đã từ bỏ theo đuổi ngôi sao Angel Di Maria. Theo tờ Calcio Mercato, Bianconeri ‘rất kết’ Di Maria trong bối cảnh ngôi sao người Argentina chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG.

Jvuentus từ bỏ thương vụ Angel Di Maria do những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Ở tuổi 32, Di Maria được đánh giá sẽ không còn kéo dài phong độ được lâu tuy nhiên ở mùa giải năm nay, anh vẫn thi đấu khá tốt tại đội bóng thủ đô nước Pháp. Cựu ngôi sao chạy cánh MU đã đóng góp 8 bàn thắng và 14 pha kiến tạo cho Ligue 1 của PSG mùa này.

Tuy nhiên cuộc khủng hoảng Covid-19 tại Ý đang khiến Juventus gặp rất nhiều khó khăn và có vẻ như họ cũng đã ngừng theo đuổi Di Maria để tập trung các nguồn lực phát triển CLB trong giai đoạn này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *