Bóng đá Ý Tin tức Bóng đá

Lazio dụ Immobile gia hạn bằng băng thủ quân

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Lazio hiện đang rất tích cực đàm phán gia hạn hợp đồng với chân sút người Italia.

Mới nhất, đội chủ sân Olimpico đã tiếp tục mời Immobile gia hạn hợp đồng mới. Lần này, bản hợp đồng mà Lazio đưa ra có thời hạn tới tận năm 2025, tức tới tận khi Immobile 35 tuổi. 

Ngoài ra, Lazio còn dùng cả băng đội trưởng để thuyết phục Immobile đồng ý ký hợp đồng mới. Đội trưởng hiện tại của Lazio là tiền vệ Senad Lulic. Tuy nhiên, cầu thủ này đã 34 tuổi. Hợp đồng của anh với Lazio cũng sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Đại diện 2 bên tới lúc này vẫn không có động thái gì là sẽ gia hạn hợp đồng. Lulic ra đi và băng đội trưởng của anh sẽ được Immobile tiếp quản. Đây là vinh dự lớn mà chân sút này khó khước từ. 

Hợp đồng của Ciro Immobile với Lazio vẫn còn thời hạn tới tháng 6/2023

Thực tế, Immobile cũng muốn ở lại Olimpico. Tiền đạo người Italia từng thổ lộ muốn quay lại thi đấu cho đội bóng quê hương Napoli. Tuy nhiên, đó là chuyện trong tương lai chứ không phải bây giờ. Immobile hiện vẫn toàn tâm toàn ý cống hiến cho Lazio và với lời đề nghị mới nhất, nhiều khả năng anh sẽ ký hợp đồng trong ngày một ngày hai. 

Immobile đang là ngôi sao sáng nhất của Lazio. Mùa này, anh đã có 27 bàn thắng và 7 pha kiến tạo sau 26 trận ở Serie A. Immobile chính là niềm hy vọng lớn nhất của Lazio trong cuộc đua Scudetto với Inter và Juventus. 

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *