Tin tức Bóng đá

Les Ferdinand: “Tottenham có danh hiệu, Harry Kane tự khắc muốn ở lại”

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Theo quan điểm của Les Ferdinand, cựu tiền đạo người Anh từng khoác áo Tottneham thì Spurs chỉ giữ chân thành công ngôi sao số 1 Harry Kane nếu sớm mang về danh hiệu.

Còn nhớ hồi tháng 3 năm nay, tiền đạo Harry Kane từng gây xôn xao dư luận khi khẳng định có thể tính đến chuyện chia tay Spurs trong tương lai nếu cảm thấy CLB không đủ sức mang về những danh hiệu. Chính xác cho đến giờ, ngôi sao người Anh vẫn chưa có nổi một chiếc cúp nào cùng “Gà trống”.

Harry Kane có thể rời Tottenham trong tương lai gần

Mới đây, cựu tiền đạo từng khoác áo Tottenham, Les Ferdinand đã đưa ra quan điểm về câu chuyện Harry Kane:

“Tôi từng thi đấu cho Tottenham và hiện tại tôi vẫn theo dõi đội bóng. Tất nhiên, tôi muốn Harry Kane ở lại, thậm chí tôi muốn cậu ấy kết thúc sự nghiệp của mình ở CLB. Tuy nhiên, bạn phải nhìn nhận một thực tế rằng cậu ấy có khả năng rời đội bóng”.

“Kane là một cầu thủ giàu tham vọng và muốn giành những danh hiệu. Tôi nghĩ đó là nguyện vọng chính đáng, và để giữ cậu ấy ở lại Spurs cần đáp ứng mong muốn của Kane”.

“Nếu CLB tiếp tục trắng tay trong khoảng 2 mùa giải tới, tôi nghĩ họ sẽ thật sự mất Harry Kane. Ngay bây giờ, Tottenham phải có một kế hoạch rõ ràng để chinh phục những chiếc cúp, qua đó mới có thể hy vọng giữ được Kane”.

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *