Chuyển Nhượng Tin tức Bóng đá

Man City muốn trao đổi “bom tấn” với Bayern Munich

Man City sẵn sàng để Leroy Sane tới Bayern Munich ở Hè 2020 nếu có thể đón David Alaba theo chiều ngược lại.

Theo các nguồn tin từ Đức, Bayern Munich và Man City đang thảo luận để tiến hành một thương vụ đồi ngang liên quan đến hai cầu thủ là David Alaba và Leroy Sane.

Trước đó, người đại diện Pini Zahavi của Alaba đã có những tiếp xúc với ban lãnh đạo Man City nhằm trao đổi về một số điều khoản cá nhân với The Citizens.

Man City muốn trao đổi giữa Sane và Alaba

Theo thông tin mới được tờ Bild của Đức đăng tải, Man City sẵn sàng để Leroy Sane tới Bayern Munich ở Hè 2020 với một điều kiện. Theo đó, họ chấp nhận nhả người nếu có hậu vệ trái David Alaba theo chiều ngược lại.

Đáng chú ý, hợp đồng của cả Alaba và Sane đều sẽ hết hạn trong mùa Hè 2021. Vì vậy, đây có thể sẽ là cơ hội cuối cùng để cả Bayern lẫn Man City tính đến chuyện tương lai cho bộ đôi này trước nguy cơ “mất trắng” vào năm tới.

Dù thương vụ nói trên đánh giá là khả thi nhưng vào lúc này, Alaba lại đang khá ngần ngại trước việc đến nước Anh thi đấu.

Theo Bild, cầu thủ người Áo có thể tìm đường đến Tây Ban Nha nếu rời Bayern. Thêm vào đó, Barcelona là CLB đang để ý tới hậu vệ 27 tuổi.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *