Chuyển Nhượng

Man Utd trói chân thành công tài năng trẻ sáng giá

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Đội chủ sân Old Trafford tiếp tục trói chân một tài năng sáng giá.

Mùa giải hiện tại, Manchester United  đã đạt được một bước tiến lớn trong công cuộc đào tào trẻ dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer. Bên cạnh việc hàng loạt sản phẩm của lò Carrington đã được đôn lên đội một, chiến lược gia người Na Uy còn tiến hành thâu tóm không ít “sao mai” nổi bật từ khắp châu Âu.

Tất nhiên, Solsa cũng cần phải làm mọi cách để giữ chân những tài năng trẻ ở lại đội bóng, nếu không muốn trường hợp của Paul Pogba xảy ra một lần nữa. Trước đó, Man United đã để Juventus có được tiền vệ người Pháp miễn phí, và họ phải bỏ ra đến 105 triệu euro để mang anh trở lại Old Trafford.

William Fish tiếp tục gắn bó với MU

Mới đây, Quỷ đó đã tiến hành trói chân thành công một “viên ngọc quý” mang tên William Fish. Trung vệ 17 tuổi vừa chính thức ký vào bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với đội chủ sân Old Trafford. Hiện tại, Fish đang thi đấu cho U18 Man United, anh cũng đã được ra mắt đội U23 trong mùa này.

Với chiều cao 1m85, Fish thật sự là một “hòn đá tảng” trong hàng phòng ngự của Man United. Anh được đánh giá là có được nhiều tiến bộ vượt bậc trong những năm qua. Ngoài ra, trung vệ này cũng đã ra mắt U17 Anh vào năm trước

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *