Tin tức Bóng đá

Mark Noble: “Gerrard tốt hơn Lampard và Scholes”

Đội trưởng West Ham, Mark Noble khẳng định cựu tiền vệ Steven Gerrard xuất sắc hơn 2 đồng đội ở ĐT Anh là Paul Scholes và Frank Lampard.

Trong kỷ nguyên Premier League, có rất nhiều những tiền vệ trung tâm đẳng cấp thế giới trong đó phải kể đến bộ ba của ĐT Anh: Steven Gerrard, Paul Scholes và Frank Lampard, những huyền thoại của Liverpool, MU và Chelsea.

Gerrard được đánh giá tốt hơn Lampard và Scholes

Ở thời kỳ đỉnh cao phong độ cả 3 cái tên kể trên đều nằm trong danh sách tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới, cũng là trụ cột của ĐT Anh trong nhiều năm. Trong một phát biểu mới nhất, đội trưởng West Ham, Mark Noble đã đưa ra nhận định về bộ ba này:

“Bạn chỉ nhận ra một cầu thủ tốt như thế nào khi đối đầu với họ. Gerrard, Scholes và Lampard đều là những tiền vệ trung tâm hàng đầu, nhưng tôi nghĩ rằng Gerrard toàn diện nhất. Anh ấy có thể cáng đáng nhiều nhiệm vụ trong một trận đấu, không chỉ tài năng mà anh ấy còn có tố chất lãnh đạo”.

“Gerrard là cầu thủ hay nhất mà tôi từng đối mặt, anh ấy thực sự là một chiến binh. Tôi tin rằng Gerrard có thể trở thành một HLV giỏi trong tương lai. Có lẽ chuyện Gerrard dẫn dắt Liverpool chỉ là sớm muộn, tôi nghĩ NHM và BLĐ của họ rất muốn điều đó”.

Noble là một trong những trụ cột của đội bóng thành London trong nhiều năm gần đây, anh đã có tổng cộng 494 trận cho “Búa tạ” và ghi 60 bàn thắng.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *