Ngoại hạng Anh Tin tức Bóng đá

Mata dìu dắt những cầu thủ trẻ của MU

Tiền vệ Juan Mata được HLV Solskjaer giao nhiệm vụ chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn các tân binh, cầu thủ trẻ tại Man Utd.

“Với tư cách là một cầu thủ, tôi có thể đóng góp trên sân. Nhưng ở ngoài sân, tôi cũng nỗ lực hết sức để giúp các cầu thủ mới chuyển đến như Bruno Fernandes hay Odion Ighalo. Tôi cũng đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ trưởng thành từ học viện như Brandon Williams, Tahith Chong, Angel Gomes hay Jimmy Garner”, Mata nói.  

Mata vui vì có thể dìu dắt các cầu thủ trẻ của MU

Tiền vệ 31 tuổi người Tây Ban Nha là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất trong đội hình Man Utd. Anh tin bản thân đủ khả năng trở thành tấm gương cho các đàn em. Mata đã gắn bó với Man Utd sáu năm, và mới gia hạn hợp đồng hè năm ngoái.

“Tôi thấy mình trẻ, trong tâm trí và cơ thể. Tất nhiên, tôi đã thi đấu cho các CLB, tham dự môi trường bóng đá Anh và thi đấu chuyên nghiệp trong 12, 13 năm. Điều đó mang lại kinh nghiệm, đặc biệt trong những lúc khó khăn. Nó giúp tôi hành xử tốt và có thể đưa ra lời khuyên cho các cầu thủ trẻ. Tôi nghĩ HLV Solskjaer đánh giá cao điều đó”, Mata nói thêm.

Mata sắp chạm mốc 600 trận trong sự nghiệp. Cựu tiền vệ Chelsea sở hữu hầu hết những danh hiệu cao quý mà một cầu thủ có thể giành được, trong đó có World Cup, Euro và Champions League. Tuy nhiên, Mata chưa từng vô địch Ngoại hạng Anh.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *