Chuyển Nhượng

“Máy quét” của Atletico đồng ý tới Arsenal

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Theo cha của Thomas Partey, tiền vệ này đang có những cuộc đàm phán với Arsenal về việc chuyển tới đây vào cuối mùa giải.

Hàng thủ là một trong những điểm yếu nghiêm trọng của Arsenal trong nhiều mùa giải gần đây. Đó là một trong những nguyên nhân khiến Arsenal ngày càng hụt hơi trong cuộc đua giành quyền tham dự cúp châu Âu mùa này.

Mùa này, Pháo thủ rất quyết tâm có được Partey và mới đây cha của nha, ông Jacob, đã xác nhận nhiều khả năng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Thomas Partey đồng ý tới Arsenal chờ chốt giá chuyển nhượng

“Tôi đã gọi cho con trai mình sau khi nghe những tin đồn và nó nói đó là sự thật”, ông Jacob Partey nói với “Tru Fm Sports World Show”. “Thomas nói rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra khá thuận lợi. Bây giờ chỉ còn phụ thuộc vào yêu cầu của Atletico”.

“Việc Thomas tới Arsenal cũng tốt vì CLB này khá được hâm mộ tại Ghana. Tôi cũng rất vui khi con trai ngày càng phát triển trong sự nghiệp”, ông nói thêm.

Vấn đề còn lại của thương vụ này là khoản tiền chuyển nhượng mà Atletico yêu cầu. Hợp đồng của Partey với Atletico còn thời hạn tới năm 2022 và có điều khoản giải phóng là 44 triệu bảng (50 triệu euro). CLB Tây Ban Nha đang thuyết phục cầu thủ này ký một thỏa thuận mới để tránh sự nhòm ngó của các đội bóng khác như Arsenal nhưng anh chưa đồng ý.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *