Tin tức Bóng đá

Mẹ của huấn luyện viên Pep Guardiola qua đời vì Covid-19

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Trang chủ của Man City đã thông báo tin buồn khi mẹ của HLV Pep Guardiola, bà Dolors Sala Carrio, đã qua đời ở tuổi 82 sau khi nhiễm Covid-19.

Theo đó, do tuổi cao không thế chống chọi được với dịch bệnh Covid-19, bà Dolors Sala Carrio đã qua đời vào hôm 6-4 vừa qua tại Tây Ban Nha.

“Gia đình Man City rất đau buồn khi phải thông báo về cái chết của mẹ HLV Pep Guardiola, bà Dolors Sala Carrio tại Manresa (Barcelona) sau khi nhiễm Covid-19. Bà hưởng thọ 82 tuổi. Toàn thể CLB xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Pep và toàn thể gia đình, bạn bè ông”, thông báo của Man City trên trang chủ.

Mẹ HLV Pep Guardiola qua đời vì Covid-19

Ngay sau khi nhận tin dữ, HLV Pep Guardiola đã lập tức trở về quê nhà Tây Ban Nha. Các đội bóng khác tại Premier League cũng đã gửi lời chia buồn và động viên tới vị chiến lược gia này.

Trước đó không lâu, HLV Pep Guardiola cũng đã quyết định ủng hộ 1 triệu euro cho cuộc chiến chống Covid-19 ở Tây Ban Nha, khi các bệnh viện ở Barcelona rơi vào tình trạng thiếu thốn trang thiết bị vì đón số lượng người nhiễm Covid-19 rất lớn.

Tây Ban Nha là 1 trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nhất của Covid-19. Tính tới sáng ngày 7-4, nước này đã ghi nhận 136.675 ca nhiễm bệnh, trong đó có 13.341 trường hợp tử vong.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *