Tin tức Bóng đá

Messi từng bị dọa giết khi chơi bóng trên đường phố Argentina

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Maxi Biancucchi tiết lộ về khát khao chơi bóng từ nhỏ của người em họ Lionel Messi.

Theo Maxi Biancucchi, khi còn nhỏ, Messi luôn sẵn sàng đối đầu với những đối thủ to lớn hơn mình.

“Trong khu phố, Messi chơi luôn chơi bóng với những đối thủ lớn hơn cậu ấy vài tuổi. Họ to cao hơn và liên tục chơi xấu với cậu ấy, vì đơn giản Messi luôn là người chơi hay nhất trên sân. Thậm chí, có lần Messi từng bị dọa giết vì làm đối thủ ức chế”.

“Khi Messi khoảng 8 hay 9 tuổi, tôi thường dậy sớm vào sáng thứ 7 để xem cậu ấy thi đấu. Messi luôn tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt. Khi đó, tôi không thể tin vào mắt mình khi xem cậu ấy chơi bóng”Goal dẫn lời Maxi.

Messi bộc lộ khao khát chơi bóng từ khi còn nhỏ

Sau những trận đấu đầy ngẫu hứng trên đường phố đường phố, Messi vào mắt xanh của các tuyển trạch viên địa phương. Newell’s Old Boys là CLB may mắn sở hữu thần đồng Argentina trước khi anh chuyển sang đội trẻ Barcelona.

Trong 15 năm thi đấu cho Barca, Messi đã trở thành biểu tượng, huyền thoại sống của đội bóng xứ Catalan. Anh là niềm cảm hứng trong lối chơi của Barca trong nhiều mua giải. Messi đã cùng đội chủ sân Nou Camp chinh phục mọi danh hiệu cao quý, nổi bật nhất là 10 chức vô địch La Liga và 4 lần lên ngôi tại Champions League.

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *