Ngoại hạng Anh Tin tức Bóng đá

Nabil El Zhar: ‘Mohamed Salah là niềm tự hào của thế giới Ả Rập!’

Cựu thành viên Liverpool, Nabil El Zhar nhận thấy Mohamed Salah là nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trên khắp thế giới Ả Rập.

Từ AS Roma gia nhập Liverpool mùa hè năm 2017, Mohamed Salah đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp. 2 mùa qua, tuyển thủ Ai Cập đều giành Chiếc giày vàng Premier League.

Trong quá khứ, xứ sở Pharaoh đã sản sinh những cầu thủ giỏi như Mido và Mohamed Zidan. Nhưng Salah đã nâng tầm bóng đá Ai Cập và hiện đang là một hình mẫu cho hàng triệu người trên thế giới.

El Zhar tin Salah là niềm tự hào của nhiều người

El Zhar – cựu tuyển thủ Ma Rốc rất vui mừng khi thấy Salah thiết lập tiêu chuẩn cho một thế hệ tài năng mới. Người từng khoác áo Liverpool từ năm 2006 đến 2011 nói với trang web chính thức của CLB:

“Khi tôi ký hợp đồng với Liverpool, rất đông người ở Ma Rốc hâm mộ Liverpool và bây giờ bạn có thể thấy điều đó ở châu Á, đặc biệt ở Qatar. Cũng bởi vì Mo Salah là một cầu thủ Ả Rập mà Ai Cập gần Qatar và họ theo dõi cậu ấy sát sao.”

“Họ ủng hộ tất cả các cầu thủ nhưng có cảm giác đặc biệt với Salah. Đối với bản thân tôi cũng vậy bởi chúng tôi đều là người Ả Rập. Cậu ấy là một tấm gương sáng và hình ảnh mang lại cho mọi người rất tích cực.”

“Chúng tôi lấy Salah làm ví dụ cho một người khiêm tốn, làm việc chăm chỉ và đạt được ước mơ của mình. Nhưng cũng có nhiều cầu thủ trong đội hình Liverpool hiện tại thể hiện phẩm chất đó với toàn thế giới.”

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *