Ngoại hạng Anh

Ngoại hạng Anh dự định trở lại vào đầu tháng 5, kết thúc giữa tháng 7

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

BTC Ngoại hạng Anh đang xây dựng một kế hoạch đầy tham vọng để khởi động lại mùa bóng bằng việc tổ chức các trận đấu trên sân vận động không khán giả vào cuối tuần đầu tiên của tháng 5 và ngày kết thúc theo lịch trình là Chủ Nhật, ngày 12/7.

Các đề xuất sẽ được thảo luận chi tiết trong hội nghị trực tuyến của 20 câu lạc bộ vào thứ Sáu và cần được Chính phủ, các cơ quan y tế cũng như hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) thông qua. Nhưng đây được xem là cách tốt nhất để giảm thiểu thiệt hại tài chính và các mối đe dọa pháp lý tiềm ẩn do đại dịch corona chủng Covid-19 đối với bóng đá.

Premier League có thể trở lại vào tháng 5

Các trận đấu khởi động lại vào tháng 5 được coi là rất quan trọng, vì đó là khi các câu lạc bộ sẽ nhận được gói tiền truyền hình cuối cùng của họ ở mùa giải này. Đây là những khoản tiền lớn giúp họ thanh toán lương cho các cầu thủ. Khoản tiền 762 triệu bảng có thể không được chia đều và sẽ dao động từ 57 triệu bảng cho nhà vô địch Premier League đến 20 triệu bảng cho các đội bóng đứng cuối bảng.

BTC Ngoại hạng Anh nhận thức được những thách thức mà họ gặp phải trong việc sắp xếp lịch thi đấu để kết thúc mùa giải. Lúc này giải đấu đã hai lần đưa ra thông báo tạm hoãn. Ban đầu là đến ngày 4/4, sau đó là ngày 30/4 và họ không muốn thông báo thêm về sự chậm trễ này.

Premier League được cho là sẽ tiếp tục làm việc với Chính phủ Anh và rất mong muốn bóng đá sẽ tiếp tục dưới một hình thức nào đó. Nếu được phép diễn ra, các trận đấu sẽ được tổ chức với một đội phát sóng trực tiếp, lực lượng an ninh tối thiểu và các phương tiện truyền thông. Ngoài ra, xe cứu thương sẽ được yêu cầu tại sân vận động.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *