Bóng đá C1

Người hâm mộ có thể được xem Champions League vào cuối tuần

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Sau cuộc họp bất thường của UEFA với 55 nước thành viên, các giải bóng đá châu Âu bao gồm Champions League mùa giải này đã có hướng giải quyết.

Hôm (17/3), UEFA đã tổ chức cuộc họp qua video với các nước thành viên, đề ra những biện pháp giải quyết tình hình mùa bóng năm nay. Theo đó, EURO 2020 sẽ được lùi lại vào năm sau để dành thời gian cho các giải bóng đá kết thúc vào mùa hè.

 Giữa tâm dịch virus Corona, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin cho biết: “Những lúc như thế này cộng đồng bóng đá cần thể hiện sự trách nhiệm, tinh thần đoàn kết và tấm lòng vị tha. Chúng ta sẽ làm những gì có thể để mùa bóng được kết thúc, nhưng với tiêu chí sức khoẻ là điều quan trọng nhất.”

Champions League có thể diễn ra vào cuối tuần

Theo đó, các giải quốc nội sẽ ưu tiên phương án hoàn thành mùa giải nếu điều kiện cho phép, muộn nhất là tới ngày 30/6/2020. Lịch thi đấu cũng có thể được sắp xếp linh hoạt phù hợp với tình hình. Điều đó có nghĩa, người hâm mộ có thể được theo dõi La Liga vào giữa tuần, và Champions League vào cuối tuần.

 Các trận đấu tại vòng sơ loại Champions League mùa giải năm sau (2020/21) sẽ được tổ chức sau ngày 30/6 năm nay. Dự kiến, các giải quốc nội lớn tại châu Âu đang được hoãn cho tới tháng 4, và sẽ có những thông báo cụ thể sau những cuộc họp tiếp theo.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *