Tin tức Bóng đá

Paul Pogba tiếp tục khiến NHM bất ngờ với diện mạo mới

Sau khi khoác lên mình bộ áo của Juventus khi tập luyện, tiền vệ Paul Pogba tiếp tục khiến NHM bất ngờ khi vừa trình làng diện mạo mới toanh.

Thời gian gần đây Pogba thường xuyên đăng tải những đoạn video ghi lại những hình ảnh tập luyện của mình. Cầu thủ 27 tuổi vừa khiến NHM tranh cãi dữ dội khi khoác lên mình bộ cánh của đội bóng cũ Juventus trong lúc tập luyện với đồng đội Victor Lindelof.

Sau đó, Pogba giải thích rằng hành động này nhằm mục đích động viên Blaise Matuidi, đồng đội ở ĐT Pháp hiện khoác áo Juventus và đã dương tính với Covid-19. 

Diện mạo mới của Pogba

Pogba lại vừa cập nhật hình ảnh mới nhất đến NHM. Theo đó cầu thủ người Pháp đã quyết định cạo trọc đầu và ngôi sao của MU tỏ ra hào hứng với diện mạo này.

“Tôi có diện mạo mới này 1 là động viên Balaise Matuidi. 2 là họ nói tôi chỉ biết chú tâm vào mái tóc của mình mà không tập trung vào chuyên môn nên tôi sẽ cho họ thấy tôi đã khác xưa. Bạn sẽ thấy một Pogba hoàn toàn khác trong lần ra sân tiếp theo – sẽ đưa MU dành những danh hiệu mùa này.” Pogba chia sẽ về diện mạo mới.

Tương lai của Pogba cũng đang trở thành đề tài được quan tâm rất nhiều khi từ chối gia hạn hợp đồng có thời hạn đến năm 2021 với MU.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *