Tin tức Bóng đá

Pele: ‘Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới’

“Vua bóng đá” có lời đáp của riêng mình cho câu hỏi ai là cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay.

Trả lời Channel Pilhado, huyền thoại bóng đá người Brazil thừa nhận: “Trong thế hệ cầu thủ hiện tại, Cristiano Ronaldo giỏi nhất. Ronaldo là số 1, vì cậu ấy chơi ổn định nhất. Nhưng cũng không thể bỏ qua Messi, dù cậu ấy không phải tiền đạo”

Ronaldo vẫn duy trì được phong độ ở tuổi 35

Cầu thủ được Pele nhận định là “hay nhất thế giới lúc này”, Cristiano Ronaldo, vẫn đang duy trì phong độ cao ở tuổi 35. CR7 đang có 25 bàn sau 32 trận cho Juve trên mọi đấu trường mùa này.

Đây không phải lần đầu Pelé so sánh Ronaldo với Messi. Tháng 6/2016, Pelé cũng khẳng định CR7 giỏi hơn M10. Và nếu làm HLV, ông muốn sở hữu siêu sao Bồ Đào Nha trong đội hình hơn cả.

Tuy nhiên Pelé cũng từng nói ông muốn sát cánh cùng Messi hơn Ronaldo. Tháng 1/2018, “Vua Bóng Đá” từng nói rằng: “Messi chơi bóng toàn diện hơn, còn Ronaldo là chân sút vĩ đại”

Cầu thủ duy nhất trong lịch sử giành 3 chức vô địch World Cup cũng trả lời câu hỏi về ai là người hay nhất lịch sử. “Đây là câu hỏi khó. Chúng ta không thể quên Zico, Ronaldinho hay Ronaldo. Và ở châu Âu là Franz Beckenbauer, Johan Cruyff”, Pele nói.

“Và, tôi không nghĩ mình có lỗi, nhưng Pele giỏi hơn tất cả bọn họ”, vua bóng đá kết lại. Trong cuộc phỏng vấn này, Pele không đề cập tới cái tên Diego Maradona dù chỉ một lần.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *