Ngoại hạng Anh

Premier League đưa ra tiêu chí chọn sân ở phần còn lại mùa giải

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Các đội bóng tại Premier League sẽ thi đấu trên sân trung lập ở phần còn lại của mùa giải. Những sân được chọn phải đảm bảo một số tiêu chí của ban tổ chức.

Theo Guardian, khoảng 8-10 sân vận động sẽ được ban tổ chức Premier League lựa chọn. Các đội bóng sẽ không được chơi trên sân nhà của mình. Đây là lời khuyên từ cảnh sát Anh và không phải đội bóng nào cũng ủng hộ việc này.

Các sân được chọn sau khi cơ quan chức năng kiểm tra những quy định về an toàn nhằm đảm bảo việc giữ khoảng cách giữa mọi người và tránh tiếp xúc với cộng đồng. Hiện tại, sân Etihad (Man City) và Apex (Brighton) là những ưu tiên hàng đầu vì nằm cách xa khu dân cư cũng như giúp hạn chế việc di chuyển của các cầu lạc bộ.

Sân Etihad của Man City là một trong những ưu tiên hàng đầu

Bên cạnh tiêu chí chọn sân cho phần còn lại của Premier League thì ban tổ chức cũng yêu cầu các đội bóng đảo bảo sức khỏe của cầu thủ và nhân viên của mình để không ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng. Mỗi đội bóng sẽ mùa một máy test Covid-19 có mức giá lên tới 36 ngàn bảng để phục vụ đội bóng trong thời gian tới.

Những kế hoạch cho việc hoàn thành mùa giải 2019/20 đã được ban tổ chức Premier League vạch ra và sẵn sàng kết thúc mùa giải để tránh tình trạng thiệt hại nặng về mặt tài chính. Tuy nhiên, những phương án này chỉ có thể diễn ra sau khi được Chính phủ Anh cho phép thực hiện.

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *