Tin tức Bóng đá

Reus ấn định ngày trở lại sân cỏ sau 3 tháng chấn thương

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Thủ quân của Borussia Dortmund, Marco Reus vừa ấn định ngày trở lại sân cỏ.

Đầu tháng 2 trong trận thua Werder Bremen tại cúp quốc gia, Brussia Dortmund đã đón nhận hung tin. Được biết, Marco Reus đã gặp vấn đề ở cơ bắp nên chân sút người Đức buộc nghỉ thi đấu từ thời điểm đó. Theo thông tin ban đầu, chàng thủ quân của Die Borussen sẽ ngồi ngoài 4 tuần nhưng vì tình hình chấn thương khá phức tạp nên mọi thứ cần khoảng thời gian lâu hơn.

Vào tháng rồi, Reus có những bước chạy đơn giản trên sân tập. Đây là tín hiệu đầy tích cực dành cho Dortmund trong bối cảnh Bundesliga sắp trở lại. Song, với việc số 11 phải dưỡng thương lâu hơn dự kiến nên anh chưa thể đạt 100% phong độ để tái xuất. Trả lời phỏng vấn trên RTL Nitro, tiền đạo sinh năm 1989 xác nhận bản thân cần thêm 2 hoặc 3 tuần để hồi phục hoàn toàn:

Reus đang trong quá trình trở lại

“Tôi đang làm tốt kế hoạch phục hồi chấn thương của mình và vẫn bám sát mục tiêu đó. Tất nhiên là Corona giúp tôi có thêm nhiều thời gian để dưỡng thương. Tôi cần thêm 2 hoặc 3 tuần nữa để hoàn toàn phục hồi.”

Với việc Bundesliga nhiều khả năng quay trở lại vào ngày 15 hoặc 22/5, đó là khoảng thời gian chuẩn xác dành cho việc dưỡng thương của Reus. Mùa giải năm nay, sau 26 trận ra sân tại Bundesliga, chân sút 30 tuổi đã bỏ túi 12 bàn thắng và 7 đường kiến tạo.

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *