Chuyển Nhượng

River Plate muốn có Higuain trong hè này

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

Tiền đạo đang khoác áo Juventus trở thành mục tiêu chuyển nhượng của đội bóng giàu thành tích nhất Argentina – River Plate.

Hợp đồng giữa Higuain và Juventus có thời hạn tới năm 2021. Tuy nhiên, đội bóng giàu thành tích River Plate đang xúc tiến để có thể đưa chân sút 32 tuổi này trở lại Argentina ngay trong hè này.

Ole dẫn lời Giám đốc thể thao của CLB Enzo Francescoli, cho biết hợp đồng hoàn toàn có thể xảy ra trước tình hình thực tế. Higuain đang ở Argentina khi mẹ anh có sức khỏe không tốt. Diễn biến của đại dịch Covid-19 cũng là nguyên nhân khiến chân sút này chưa trở lại Italy.

River Plate muốn có Higuain trong hè này

Higuain cũng đang là mục tiêu chuyển nhượng của một số đội bóng đang chơi tại Giải nhà nghề Mỹ (MLS), theo Ole. Tuy nhiên, lãnh đạo River Plate đang tự tin với kế hoạch chiêu mộ của mình.

Higuain bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại River Plate và ghi được 15 bàn thắng sau 41 trận đấu cho đội bóng thành phố Buenos Aires. Chân sút này chuyển đến Real Madrid vào tháng 1/2007.

Tháng 3/2019, Higuain tuyên bố giã từ sự nghiệp đội tuyển quốc gia vì muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, sau 75 trận đấu cho đội tuyển Argentina.

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *