Tin tức Bóng đá

Ronaldo: “Tôi ngưỡng mộ sự nghiệp của Messi”

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-1–>wp:paragraph –>

RonaldoMessi tiếp tục dành cho nhau những lời có cánh sau khi không còn đối đầu thường xuyên như khi cùng chơi tại Tây Ban Nha.

Trả lời RMC Sport, Ronaldo cho biết: “Tôi thực sự ngưỡng mộ sự nghiệp của Messi. Cậu ấy nói gặp rắc rối khi tôi rời La Liga bởi Messi đánh giá cao màn cạnh tranh lành mạnh giữa cả hai”.

“Giống như các môn thể thao khác, bóng đá cũng cần có sự cạnh tranh, và đó thực sự là điều tốt cho sự phát triển. Michael Jordan có những địch thủ đầy khó chịu trong môn bóng rổ. Tương tự là trường hợp của Ayrton Senna và Alain Prost trong làng đua xe F1. Điểm chung duy nhất giữa những cuộc cạnh tranh lớn ở mọi môn thể thao là nó đều lành mạnh”, CR7 kết luận.

Quan hệ giữa Ronaldo và Messi dần trở nên tốt hơn sau khi CR7 không còn khoác áo Real

Trước đó, Messi đã nhiều lần thừa nhận “nhớ Ronaldo” sau khi CR7 rời Real Madrid vào mùa hè 2018. Siêu sao người Argentina thừa nhận El Clasico giữa Real và Barca không còn tính cạnh tranh như trước khi không còn Ronaldo.

Để chung tay đẩy lùi đai dịch Covid-19, cả Messi lẫn Ronaldo đều đã ủng hộ 1 triệu euro đóng góp vào những hoạt động phòng chống Covid-19 ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Siêu sao người Argentina đã ủng hộ cho bệnh viện đa khoa ở Barcelona 1 triệu euro để giúp cơ sở y tế này có thêm kinh phí mua những vật dụng y tế cần thiết nhất trong công cuộc phòng chống Covid-19.

Trong khi đó, Ronaldo cùng người đại diện Jorge Mendes sẽ góp 1 triệu euro cho 3 cơ sở chăm sóc y tế đặc biệt tại Bồ Đào Nha. Số tiền nói trên cũng được sử dụng để sắm sửa dụng cụ y tế cho bệnh viện Santa Maria ở thủ đô Lisbon và bệnh viện Santo Antonio tại Porto.

Theo Bongdatructuyen

Xem thêm:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *