Tin tức Bóng đá

Ronaldo và Messi ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

Hàng loạt tờ báo lớn như The Guardian hay BBC đồng loạt đưa tin cả 2 siêu sao Cristiano Ronaldo và Leo Messi đã cùng quyên góp mỗi người 1 triệu euro nhằm giúp cộng đồng có thể đấu tranh chống lại đại dịch đang hoành hành toàn cầu.

Cụ thể, Cris Ronaldo và người đại diện Jorges Mendes đã quyên góp 1 triệu euro cho cho 2 viện ở Lisbon, là Santa Maria và Pulido Valente, cùng 1 viện tại Porto – Santo Antonio. 20 giường bệnh đầu tiên trong gói tài trợ của Ronaldo được đặt ở Lisbon, nơi phát hiện ra tài năng và cho CR7 cơ hội chơi bóng chuyên nghiệp đầu tiên. 15 giường còn lại dành cho Porto.

Ronaldo và Messi chung tay chống lại Covid-19

Trong khi đó Leo Messi quyên góp 1 triệu euro cho 2 bệnh viện tại Barcelona và Rosario (quê nhà Argentina) nhằm nâng cấp trang thiết bị y tế và nghiên cứu chữa trị Covid-19.

Bên cạnh 2 siêu sao, HLV Pep Guardiola cũng đã ủng hộ trường Cao đẳng Y khoa ở Barcelona cũng như quỹ Angel Soler Daniel.

Covid-19 đã xuất hiện tại 197 quốc gia và vùng lãnh thổ sau khi khởi phát ở Vũ Hán hồi tháng 12/2019, khiến hơn 420.000 người nhiễm bệnh và hơn 18.000 người tử vong.

138bet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *