Chuyển Nhượng

Sancho chính thức được mở cửa rời Dortmund

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

Giám đốc Điều hành Hans-Joachim Watzke của Borussia Dortmund khẳng định Jadon Sancho có thể ra đi, nhưng CLB phải nhận lại giá trị tương xứng.

Jadon Sancho đang là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu tại châu Âu ở thời điểm hiện tại. Bất chấp những lời bóng gió về mức giá hơn 100 triệu bảng từ Dortmund, những Liverpool, Chelsea, Man Utd… vẫn đang rất sẵn lòng để đưa tài năng 19 tuổi người Anh trở lại xứ sương mù.

Theo Sky Sports News, họ được thông báo rằng, khi mùa bóng đá ở Đức trở lại rồi kết thúc và khi thị trường chuyển nhượng mở cửa Sancho sẽ rời Dortmund, nhưng hiện tại, vẫn chưa đội bóng nào được đánh giá là sáng cửa trở thành điểm đến tiếp theo của tiền đạo người Anh nhất.

Dortmund sẵn sàng bán Sancho nếu nhận lại khoản tiền tương xứng

Cho đến lúc này, có thể liệt kê những tên tuổi lớn đứng xếp hàng, chuẩn bị cho cuộc đua giành chữ ký của Sancho gồm Manchester United, Manchester City, Liverpool, Chelsea ở Premier League, Barcelona và Real Madrid tại Tây Ban Nha và Juventus ở Italia. Thậm chí cả Bayern Munich ở Đức cũng muốn thực hiện một thương vụ nữa với kình địch của họ tại Bundesliga những năm qua.

Nếu một trong những CLB này đến với một lời đề nghị chấp nhận được, Watzke thừa nhận, Dortmund sẽ không ngăn cản mong muốn của Sancho.

“Bạn phải luôn tôn trọng những gì các cầu thủ muốn”, Watzke nói với Bild. “Chúng tôi đã nói trước đại dịch corona rằng, chúng tôi hy vọng Jadon ở lại với chúng tôi.

Tôi có khẳng định, ngay cả những CLB rất giàu, bất chấp khủng hoảng hiện hữu, không nên nghĩ rằng họ có thể nhận được món hời từ chúng tôi. Chúng tôi không bán bất cứ cầu thủ nào dưới giá trị của họ”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *