Tin tức Bóng đá

Sarri thừa nhận có mối quan hệ không tốt với các cầu thủ Chelsea

c505218304b50c59c3659f6dda43bae7-links-0–>wp:paragraph –>

HLV Sarri đã lên tiếng tiết lộ về mối quan hệ không mấy êm ấm với phòng thay đồ Chelsea trong 6 tháng đầu tiên. Nhưng Sarri cho biết các cầu thủ sau đó đã học được cách trân trọng cá tính của ông.

HLV Maurizio Sarri được Chelsea bổ nhiệm thay thế Antonio Conte hồi mùa hè năm 2018 nhưng nhà cầm quân này chỉ trụ lại Stamford Bridge qua 1 mùa giải. Mặc dù đã giúp The Blues lọt top 3 ở Premier League và vô địch Europa League nhưng ông vẫn bị thanh lý hợp đồng.

Một trong những lý do khiến Sarri không thể tiếp tục dẫn dắt Chelsea là mối quan hệ xung đột trong phòng thay đồ ở sân Stamford Bridge. Chính nhà cầm quân người Italia đã thừa nhận điều này.

Sarri: “Nhiều cầu thủ Chelsea khóc khi tôi rời đi”

“Tôi có mối quan hệ mâu thuẫn với phòng thay đồ Chelsea. Nhưng khi tôi nói với họ về việc ra đi, nhiều người trong số họ đã khóc.

Tôi không phải mẫu người sẽ vỗ vào lưng các cầu thủ để an ủi. Tôi nói rất nhiều về những gì họ làm sai và ít nói về những gì họ làm tốt. Tôi nghĩ điều đó có ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ. Nhưng rồi họ học được cách trân trọng tôi với tính cách của chính tôi.

Mối quan hệ lâu dài nhất của tôi lại là với những cầu thủ mà tôi ít cho ra sân nhất. Vậy nên tôi nghĩ họ đã nhận ra điều gì đó khi họ tiếp thu cá tính của tôi”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *